‘แต่งงานกันไหม?
งานแต่งจะเป็นอย่างไร หากย้ายพิธีการไปสู่รูปแบบงานออนไลน์?

เมื่อการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ได้สร้างมาตรฐานการใช้ชีวิตใหม่ให้กับสังคมด้วยมาตรการ Social Distancing ซึ่งต้องยอมรับว่ามาตรการนี้เป็นอุปสรรค์ต่อการใช้ชีวิตของผู้คนไม่น้อย รวมไปถึง ‘คู่รัก’ ที่กำลัง "วางแผนจัดงานแต่งงาน" ในช่วงเวลานี้ด้วย!

ในเวลาเดียวกันนี้ กระแสสังคมกำลังพูดถึงแนวทางในการจัดงานแต่งงานรูปแบบออนไลน์ ซึ่งอาจจะมีหลายคนที่กำลังตั้งข้อสงสัยว่าการแต่งงานในยุคที่เกิดการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ผ่านระบบออนไลน์จะสามารถทดแทนพิธีการแต่งงานรูปแบบเดิมได้หรือไม่ หลังจากนี้แนวทางการจัดงานแต่งงานจะเป็นอย่างไร ความเชื่อเดิมและพิธีกรรมดั้งเดิมจะถูกเติมเต็มด้วยการแสดงความยินดีและการเป็นสัขขีพยานผ่าน Social Media ได้จริงหรือเปล่า?

คำถามเหล่านี้อาจมีคำตอบจากเจ้าสาวผู้ที่เพิ่งผ่านประตูวิวาห์มาเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน โดยเราได้ชวน ‘ซีน-อุซมา ดารามั่น’ เจ้าของเพจ Dek Thai Klai Baan เด็กไทยไกลบ้าน มาแชร์ประสบการณ์การจัดงานแต่งงานออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีว่าที่เจ้าบ่าว ‘เจ-ภาโรจน์ เด่นสกุล‘ ที่ต้องปรับแผนงานแต่งอย่างกระทันหันเพื่อให้ทันเหตุการณ์โรคระบาดในปัจจุบันมาร่วมพูดคุยถึงแนวทางการจัดงาน งานนี้ยังได้รับการตอบรับจาก ‘จักรวิน โพธิ์สวัสดิ์’ จาก Box Wedding & Jakawin Photography ผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจงานแต่ง รวมไปถึง ‘แวน-พีรพัฒน์ จิตศักดานนท์’ จาก VenueE เจ้าของ Online Marketplace ที่กำลังจะจัดงาน The Bangkok Wedding Fair ครั้งแรกในเมืองไทย ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงทิศทางของธุรกิจงานแต่งงานในช่วงเวลาต่อจากนี้ด้วย

มาร่วมกันสังเกตุการณ์และร่วมแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้ไปพร้อมๆ กันใน Virtual Panel Discussion แต่งงานกันไหม? - งานแต่งจะเป็นอย่างไรหากย้ายพิธีการไปสู่ออนไลน์

หมอดูบอกว่า งานแต่งนี้ให้ให้แต่งตัวใน "ธีมเขียว-ส้ม" ความรักจะได้ปังปั๊วะ!
งานนี้ไม่มีการ์ดแจก เพียงแค่ลงทะเบียนแล้วมาพบกันในฤกษ์งามยามดี วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563 นี้ ในเวลา 19.19 น.เป็นต้นไป!

ลงทะเบียนร่วมงานฟรีที่นี่เลยยย!

Registration closed